CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - THIẾT KẾ - TT NỘI THẤT NGUYỄN SƠN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  2.900.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ –  6.500.000 Đ/M2.

CÁCH PHỐI MÀU CHO NỘI THẤT THÊM ĐẸP

CÁCH PHỐI MÀU CHO NỘI THẤT THÊM ĐẸP

Bạn đã biết cách phối màu cho nội thất chưa?

Trong thiết kế nội thất có rất nhiều yếu tố quan trọng cần quan tâm, trong đó có màu sắc. Màu sắc mang nhiều ý nghĩa và giá trị khác nhau và góp phần làm nổi bật phong cách thiết kế. Việc sử dụng màu sắc hợp lý sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên thi vị hơn. Vì vậy, chúng ta cần nắm được cách phối hợp màu sắc khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình.
Có lẽ mọi người không biết màu sắc có tác dụng lớn trong việc điều chỉnh tâm lý của chúng ta. Có những gam màu giúp tinh thần chúng ta thoải mái, thư thái; có màu mang lại sự vui tươi, năng động. Nhưng cũng có những gam màu khiến chúng ta căng thẳng, khó chịu và mệt mỏi. Chính vậy mà phải có sự phối hợp cẩn thận các màu sắc để không làm xấu đi không gian nhà cũng như ảnh hưởng tinh thần mọi người.
 

Khi phối màu cho nội thất trong thiết kế mọi người có thể áp dụng một số cách sau:
Phối màu cho nội thất lớn
Sử dụng nội thất lớn là lựa chọn của khá nhiều người để tạo điểm nhấn cho căn phòng và không gian. Nó cũng sẽ mang lại ấn tượng đặc biệt khi chúng ta bước vào ngôi nhà, vào căn phòng. Khi bạn sử dụng nội thất lớn ngoài việc chú trọng đến kiểu dáng còn phải quan tâm đến màu sắc của chúng.
Thường nội thất lớn sẽ được đặt ở giữa phòng hoặc trước khu vực tường chính. Với nội thất này mọi người có thể áp dụng một số cách phối hợp sau:
Phối màu đơn sắc: Hãy lựa chọn nội thất có gam màu cùng với màu chủ đạo sẵn có của căn phòng. Chẳng hạn như phòng khách của bạn sử dụng tông màu trắng là chính. Vậy bạn hãy chọn một bộ sofa với tông trắng sữa, kem để phối hợp cùng.
Phối màu hài hòa: Một cách khác là chọn nội thất với màu sắc cùng tông hoặc nằm cùng trên vòng tròn màu sắc với căn phòng. Điều này sẽ mang lại sự phối hợp hài hòa, tương đồng và rất sang trọng.
Phối màu tương phản: Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng cách phối màu tương phản trong thiết kế nội thất. Đây sẽ là điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho không gian của bạn.

Phối màu cho nội thất cỡ trung
Với nội thất cỡ trung chúng thường không có nhiều nổi bật và đây là sự lựa chọn an toàn trong thiết kế nội thất. Về phần phối màu sắc cho nội thất dạng này mọi người không cần lo lắng nhiều. Chúng ta chỉ cần đảm bảo sự phù hợp, hài hòa của màu nội thất với phong cách thiết kế căn phòng là được. Chú ý, không nên sử dụng cách phối tương phản trong trường hợp này vì chúng sẽ không đem lại hiệu quả.
 

Phối màu cho đồ nội thất cỡ nhỏ
Những món nội thất nhỏ thường không được chú ý nhiều nên mọi người thường bỏ qua việc phối màu cho chúng. Nếu bạn không quan tâm và sử dụng màu sắc lung tung cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến kiến trúc của căn phòng đấy nhé. Mặc dù chỉ là nội thất nhỏ nhưng đôi khi nó cũng mang lại những dấu ấn cho căn phòng của bạn.
Mọi người có thể chọn nội thất cỡ nhỏ với các gam màu tươi sáng để tôn thêm vẻ đẹp và sự hài hòa của căn phòng. Chúng ta cũng có thể áp dụng màu sắc tương phản với màu chủ đạo để giúp không gian mới mẻ, không bị nhàm chán và có thêm nhiều sinh khí.
Sự kết hợp hài hòa của màu sắc nội thất với màu sắc tường, trần hay sàn nhà sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên ấm cúng, tươi mới và ấn tượng hơn. Hãy làm mới không gian sống của mình bằng những màu sắc đầy cuốn hút. Nếu bạn chú trọng sự phối hợp này nó sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.
 

 
4 CÁCH TỐI ƯU DIỆN TÍCH

4 CÁCH TỐI ƯU DIỆN TÍCH

4 cách tối ưu diện tích khi thiết kế nội thất nhà nhỏ Thiết kế nội thất là cách làm đẹp cho không gian sống của chúng ta. Nó còn mang đến sự tiện nghi,...

MÀU TRẮNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

MÀU TRẮNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Màu trắng trong thiết kế nội thất – vẻ đẹp của sự hiện đại Màu trắng là gam màu cơ bản và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó...

4 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

4 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

4 nguyên tắc vàng trong thiết kế nội thất Để hoàn thiện nhà ở, chúng ta phải đảm bảo việc thiết kế nội thất, đặc biệt với những nhà lô phố....

MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 3 SAO HIỆN ĐẠI

MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 3 SAO HIỆN ĐẠI

Ngắm nhìn khách sạn 3 sao cao cấp phong cách hiện đại Trong thời buổi hiện nay dịch vụ khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng… không quá xa lạ với tất cả Quý...

MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 6 TẦNG PHONG CÁCH CHÂU ÂU

MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 6 TẦNG PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng mang phong cách châu âu Mong muốn mang đến khách hàng nhiều sự trải nghiệm về các mẫu thiết kế khách sạn khác nhau từ phong...

Hotline

0988 958 859
CÁCH PHỐI MÀU CHO NỘI THẤT THÊM ĐẸPCÁCH PHỐI MÀU CHO NỘI THẤT THÊM ĐẸPCÁCH PHỐI MÀU CHO NỘI THẤT THÊM ĐẸP, trên Bình chọn