CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - THIẾT KẾ - TT NỘI THẤT NGUYỄN SƠN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  2.900.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ –  6.500.000 Đ/M2.

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH

Vừa qua, Xây Dựng Nguyễn Sơn có vinh hạnh khi được thi công công trình nhà xưởng tại Huyện Bình Chánh. Đây là một công trình lớn và đòi hỏi độ tỉ mĩ, chất lượng và bàn giao đúng tiến độ để hoạt động phục vụ khách hàng
Thấu hiểu điều đó, tập thể anh em công nhân viên Xây Dựng Nguyễn Sơn đã nổ lực hết mình để hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng công trình đề ra.
Xây Dựng Nhà Xưởng tại Huyện Bình Chánh
Với trách nhiệm và nghĩ vụ của mình, các anh đã miệt mài thi công trong suốt 60 ngày liên tục. Thế mới thấy, tinh thần quyết tâm và sứ mệnh phục vụ vì sự hài lòng của khách hàng luôn được tập thể Xây Dựng Nguyễn Sơn ghi nhớ thực hiện!
Xây Dựng Nhà Xưởng tại Huyện Bình Chánh
Uy tín - Chất lượng - Bền vững” – đó không chỉ là tiêu chí mà đó còn là sự đánh giá của quý khách hàng dành cho Xây Dựng Nguyễn Sơn.

Tin liên quan

Hotline

0988 958 859
XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNHXÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNHXÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH, trên Bình chọn