Menu
search

Ngoài thiết kế, thi công, sửa chữa công trình, Xây Dựng Nguyễn Sơn còn cung cấp dịch vụ sửa chữa hạng mục khác nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của đông đảo khách hàng. 

Một số hạng mục được thực hiện phải kể đến như: 

  • Thi công chống thấm. 
  • Sơn nước. 
  • Đóng trần thạch cao. 
  • Sửa nhà vệ sinh. 
  • Làm giếng trời… 

Tất cả những hạng mục này đều được Xây Dựng Nguyễn Sơn tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng công trình và tránh ảnh hưởng đến kiến trúc có sẵn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề khảo sát và lên phương án sửa chữa tốt nhất giúp khách hàng tối ưu chi phí, rút ngắn thời gian thi công. 

Dịch vụ sửa chữa hạng mục khác tại Xây Dựng Nguyễn Sơn không chỉ đảm bảo công trình của khách hàng được hoàn thiện đến từng chi tiết mà còn cam kết độ bền, an toàn trong quá trình sử dụng. 

Hơn thế nữa, nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề và lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ vượt trội. Ngoài chất lượng dịch vụ đảm bảo, Xây Dựng Nguyễn Sơn còn dành tặng rất nhiều quyền lợi, ưu đãi khi ký kết hợp đồng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa hạng mục khác và nhận báo giá chính xác, quý khách hãy liên hệ đến Hotline 0934 668 629, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình. Dưới đây là một số hạng mục sửa chữa công trình do Xây Dựng Nguyễn Sơn thi công. 

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng uy tín tại TP HCM

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng uy tín tại TP HCM

Nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị xuống cấp, hư tổn, không đảm bảo năng suất làm việc tốt nhất. Hiểu được điều đó, dịch vụ sửa...

Tư vấn trực tuyến
Tiện ích
Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu nhà phố đẹp
0934 668 629
Zalo Zalo
tel 0934 668 629 tel Zalo tel Facebook
Khác (các hạng mục nhỏ)Khác (các hạng mục nhỏ)Khác (các hạng mục nhỏ),4.6 trên 168 Bình chọn