Menu
search

Xây Dựng Nguyễn Sơn trân trọng giới thiệu tới khách hàng dịch vụ sửa nhà chung cư trọn gói tại TP Hồ Chí Minh. Đây là dịch vụ cải tạo từ A-Z, cam kết chất lượng, bàn giao công trình đúng như tiến độ đã được ký kết trong hợp đồng, không phát sinh phí. 

Ở Xây Dựng Nguyễn Sơn, có đội ngũ kiến trúc sư, thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc nhiệt tình và tận tâm được nhiều khách hàng tín nhiệm thời gian qua. Chúng tôi cam kết với khách hàng chịu trách nhiệm với công trình, đảm bảo đúng tiến độ thi công, có thời gian bảo hành dài hạn được ghi rõ trong hợp đồng giúp cho quý khách yên tâm hơn rất nhiều. 

Khi có nhu cầu sửa nhà chung cư, khách hàng liên hệ Xây Dựng Nguyễn Sơn qua số hotline 0934 668 629 hoặc địa chỉ website xaydungnguyenson.com, nhân viên sẽ hỗ trợ tối đa nhiệt tình. Sau khi tiếp nhận thông tin sẽ cử đội ngũ xuống khảo sát chung cư, bàn bạc và đưa ra phương án khắc phục và sửa chữa. 

Khách hàng đã thống nhất, Xây Dựng Nguyễn Sơn sẽ báo giá chi tiết từng hạng mục rồi tiến hành ký kết hợp đồng. Việc sửa nhà chung cư của đơn vị Xây Dựng Nguyễn Sơn sẽ diễn ra nhanh chóng, chất lượng và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, để gia chủ có được một không gian sống hài hòa, đầy đủ công năng. 

Sau đây là những công trình sửa nhà chung cư của Xây Dựng Nguyễn Sơn được khách hàng tin tưởng và ký kết hợp đồng. Mời quý vị xem qua:

Tư vấn trực tuyến
Tiện ích
Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu nhà phố đẹp
0934 668 629
Zalo Zalo
tel 0934 668 629 tel Zalo tel Facebook
Dịch vụ sửa nhà chung cư trọn gói tại TP Hồ Chí MinhDịch vụ sửa nhà chung cư trọn gói tại TP Hồ Chí MinhXây Dựng Nguyễn Sơn trân trọng giới thiệu tới khách hàng dịch vụ sửa nhà chung cư trọn gói tại TP Hồ Chí Minh. Đây là dịch vụ cải tạo từ A-Z4.6 trên 168 Bình chọn