Menu
search

Biệt thự xuống cấp, mất thẩm mỹ và không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nên nhiều gia chủ đang có ý định sửa chữa lại nhưng không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ chất lượng. Hiện nay, Xây Dựng Nguyễn Sơn là một trong các đơn vị nhận thiết kế, thi công và sửa chữa biệt thự hàng đầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, được khách hàng tin tưởng và chọn lựa thời gian qua. 

Biệt thự được xây dựng biệt lập với kết cấu kiên cố, không gian khép kín và không gian vườn rộng rãi. Việc sửa chữa biệt thự, yêu cầu kiến trúc sư có mắt thẩm mỹ tinh tường, khoa học cũng như nhà thầu phải có khả năng xử lý thì mới có thể bắt tay làm mới lại công trình. Và Xây Dựng Nguyễn Sơn tự tin mang đến cho khách hàng một biệt thự đẳng cấp sang chảnh và chất lượng nhất. 

Tại Xây Dựng Nguyễn Sơn, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp sửa chữa biệt thự của khách hàng một cách tối ưu nhất, cụ thể là:

  • Đảm bảo công năng, hài hòa với không gian sống cam kết mang lại giá trị cho căn biệt thự.
  • Sửa chữa biệt thự theo yêu cầu của khách hàng, không chỉ đúng kỹ thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn về yếu tố phong thủy.

Chỉ cần khách hàng liên hệ qua số hotline 0934 668 6299 hoặc địa chỉ website https://xaydungnguyenson.com/ là đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ một cách nhiệt tình. Sau khi tiếp nhận được thông tin, Xây Dựng Nguyễn Sơn sẽ cử đội ngũ xuống để khảo sát và đưa ra phương án sửa chữa phù hợp. 

Sau khi hai bên đã thống nhất, tiến hành gửi báo giá chi tiết từng hạng mục và tiến hành ký kết hợp đồng. Quy trình sửa chữa biệt thự của Xây Dựng Nguyễn Sơn sẽ đảm bảo đúng tiến độ, chắc chắn làm hài lòng khách hàng. 

Dưới đây là những công trình sửa chữa biệt thự của Xây Dựng Nguyễn Sơn được khách hàng tin tưởng và ký kết hợp đồng. 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ BÁN CỔ ĐIỂN ĐẸP

THIẾT KẾ BIỆT THỰ BÁN CỔ ĐIỂN ĐẸP

Đẹp ngỡ ngàng với thiết kế nhà biệt thự bán cổ điển, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại Sang trọng, thời thượng, lộng lẫy, kiêu sa… Đó là tất...

Tư vấn trực tuyến
Tiện ích
Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu nhà phố đẹp
0934 668 629
Zalo Zalo
tel 0934 668 629 tel Zalo tel Facebook
Thi công và sửa chữa biệt thự hàng đầu tại khu vực HCMThi công và sửa chữa biệt thự hàng đầu tại khu vực HCMXây Dựng Nguyễn Sơn là một trong các đơn vị nhận thiết kế, thi công và sửa chữa biệt thự hàng đầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, được khách hàng tin tưởng4.6 trên 168 Bình chọn