Menu
search

Thực sự, việc sửa nhà nâng tầng là một bài toán không hề dễ dàng chút nào sao cho phù hợp với công năng và chi phí theo dự định. Đừng lo, đến với Xây Dựng Nguyễn Sơn, chúng tôi sẽ lên phương án thi công, cải tạo giúp quý vị tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với việc đập đi xây lại công trình mới. 

Sửa nhà nâng tầng thực sự không giống như việc xây dựng một căn nhà mới mà là lên phương án xây thêm tầng trên nền móng và những sàn cũ đã có sẵn trước đó. Khi nâng thêm tầng, kiến trúc sư và nhà thầu phải xem thực tế căn nhà, để có những ý tưởng, tính trọng tải để có các biện pháp và phương án gia cố sao cho phù hợp, an toàn. 

Khi có nhu cầu sửa nhà nâng tầng, khách hàng liên hệ với Xây Dựng Nguyễn Sơn qua số hotline 0934 668 629 nhân viên sẽ hỗ trợ tối đa và nhiệt tình. Sau đó, sẽ cử một đội ngũ kỹ sư xuống khảo sát thực tế, kiểm tra hiện trạng ngôi nhà cần sửa chữa để có bản vẽ thiết kế sao cho phù hợp. Sau khi bàn bạc được ra phương án, các hạng mục cần sửa chữa một cách minh bạch, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. 

Tùy thuộc vào hiện trạng ngôi nhà mà gia cố móng, cột sao cho chắc chắn đảm bảo được trọng lượng, chắc chắn các tầng được liên kết với nhau. Xây Dựng Nguyễn Sơn chúng tôi tự hào là đơn vị thi công sửa nhà nâng tầng đạt chuẩn chất lượng, mang đến cho khách hàng công trình kiên cố, an toàn và đảm bảo chi phí ở mức cạnh tranh trên thị trường. Dưới đây là các công trình Xây Dựng Nguyễn Sơn đã và đang thi công, khách hàng có thể tham khảo: 

Tư vấn trực tuyến
Tiện ích
Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu nhà phố đẹp
0934 668 629
Zalo Zalo
tel 0934 668 629 tel Zalo tel Facebook
Sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp giá tốt HCMSửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp giá tốt HCMSửa nhà nâng tầng thực sự không giống như việc xây dựng một căn nhà mới mà là lên phương án xây thêm tầng trên nền móng và những sàn cũ đã có sẵn trước đó.4.6 trên 168 Bình chọn