Menu
search

Nhà phố sau một thời gian sử dụng, nếu không được bảo trì đúng cách sẽ xuất hiện hư hỏng không mong muốn. Dịch vụ sửa chữa nhà phố của Xây Dựng Nguyễn Sơn không chỉ cam kết khắc phục những lỗi này một cách hiệu quả mà còn sẵn sàng mang đến cho quý khách không gian sang trọng, thoáng mát. 

Xây Dựng Nguyễn Sơn phục vụ quý khách hàng với nhiều hạng mục sửa chữa gồm nâng tầng, cải tạo mặt tiền, xây cầu thang, mở rộng diện tích phòng, xây thêm phòng, xây thêm nhà vệ sinh… 

Việc cơi nới và sửa chữa nhà phố cần tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện để tránh ảnh hưởng đến kết cấu và kiến trúc có sẵn. Với đội ngũ kiến trúc sư và thợ lành nghề, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, Xây Dựng Nguyễn Sơn tự hào mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ vượt trội, chi phí hợp lý và thi công đúng tiến độ. 

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Xây Dựng Nguyễn Sơn không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng mà còn tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình để quý khách chọn được thiết kế phù hợp khi muốn cải tạo, thêm phòng cho không gian của mình. 

Xây Dựng Nguyễn Sơn nhận báo giá chi tiết các hạng mục sửa chữa nhà phố thông qua Hotline 0934 668 629. Chỉ cần quý khách liên hệ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến dịch vụ. Dưới đây là một số công trình sửa chữa nhà do Xây Dựng Nguyễn Sơn thực hiện để quý khách tham khảo.

Tư vấn trực tuyến
Tiện ích
Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu nhà phố đẹp
0934 668 629
Zalo Zalo
tel 0934 668 629 tel Zalo tel Facebook
Dịch vụ sửa chữa nhà phố của Xây Dựng Nguyễn SơnDịch vụ sửa chữa nhà phố của Xây Dựng Nguyễn SơnSửa chữa nhà phố của Xây Dựng Nguyễn Sơn không chỉ khắc phục những lỗi này một cách hiệu quả mà còn sẵn sàng mang đến cho quý khách không gian sang trọng.4.6 trên 168 Bình chọn