CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - THIẾT KẾ - TT NỘI THẤT NGUYỄN SƠN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  2.900.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ –  6.500.000 Đ/M2.

Tiêu chí hoạt động
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG – XÂY DỰNG NGUYỄN SƠN
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Xây Dựng Nguyễn Sơn. Chúng tôi kính chúc quý khách và gia đình có nhiều may mắn, vạn sự bình an.
Tiêu chí hoạt động

Xây Dựng Nguyễn Sơn hiện nay đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, sửa chữa và nâng cấp nhà phố, biệt thự, khách sạn,…. Chúng tôi còn nhận hoàn thiện, thi công nội thất cho các dự án nhà, công trình xây dựng.
Xây Dựng Nguyễn Sơn là tập hợp những người có chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Mỗi căn nhà xây dựng đều chứa đựng lòng nhiệt huyết, yêu nghề và cái tâm của mỗi nhân viên Xây Dựng Nguyễn Sơn
Tiêu chí hoạt động

Sau đây là là mục tiêu, phương châm kinh doanh của Xây Dựng Nguyễn Sơn
MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY
  • Luôn nỗ lực không ngừng để trở thành công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà, biệt thự, khách sạn, thi công nội thất,… tại Việt Nam.
  • Tạo ra nhiều kiểu nhà đẹp, mẫu thiết kế mới lạ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Luôn cập nhật những kiến trúc mới, kiểu nhà đẹp để làm hài lòng quý khách.
  • Chiến lược phát triển bền vững. Luôn hướng đến phục vụ khách hàng.
PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH
  • Thực hiện tư vấn dịch vụ, xây dựng “nhanh chóng – hiệu quả – minh bạch”.
  • Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền đẹp giữa KHÁCH HÀNG – CÔNG TY.
  • Cung cấp các mẫu thiết kế nhà phù hợp, chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Xây dựng môi trường làm việc năng động – hiệu quả – nhiệt thành cho nhân viên trong công ty.
  • Phương châm hoạt động: “chuyên nghiệp – tận tâm – sáng tạo”
Đến với Xây Dựng Nguyễn Sơn, quý khách sẽ nhận được dịch vu tư vấn thiết kế từ những người có chuyên môn cao và có tâm huyết với nghề. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về Xây Dựng Nguyễn Sơn nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh gọn của chúng tôi. Hãy liên hệ với Xây Dựng Nguyễn Sơn để chúng tôi tư vấn cho quý khách nhé.
 

Hotline

0988 958 859
Tiêu chí hoạt độngTiêu chí hoạt độngTiêu chí hoạt động,4.6 trên 168 Bình chọn