CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - THIẾT KẾ - TT NỘI THẤT NGUYỄN SƠN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  2.900.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ –  6.500.000 Đ/M2.

VÌ SAO NHÀ NHỎ GIÁ LẠI CAO HƠN?

VÌ SAO NHÀ NHỎ GIÁ LẠI CAO HƠN?

Để đáp ứng nhu cầu tham khảo giá xây nhà và xung quang những thắc mắc về giá xây dựng, Xây Dựng Nguyễn Sơn xin giải trình những thắc mắc của Qúy vị về giá xây dựng một căn nhà có diện tích nhỏ.

Qúy vị thường tham khảo giá xây dựng bao nhiêu tiền trên một m2 xây dựng và nếu nhà Qúy vị xây dựng nhà với quy mô và diện tích nhỏ thì Qúy vị nên để ý tới quy mô công trình nhà mình xây dựng bao nhiêu m2 và bao nhiêu tiền một m2 đối với diện tích nhà nhỏ như nhà mình, nếu Qúy vị bỏ qua ý này khi Qúy vị tham khảo giá xây nhà/m2 xây dựng sẽ chênh lệch nhau rất nhiều khi nhà Qúy vị xây dựng với quy mô diện tích xây dựng nhỏ.

Tại sao nhà nhỏ giá lại cao hơn?, câu hỏi này có nhiều người thắc mắc. Khi tham khảo giá trên mạng thấy giá cũng có thể nói là được nhưng khi gặp gỡ các nhà thầu thì đơn giá lại cao hơn là Qúy vị thấy, vì sao?. Đơn giản vì có thể Quý vị chưa đọc hết ý bài viết mà chỉ xem bảng giá.

Thông thường thì các công ty xây dựng sẽ lập bảng giá để Qúy vị có thể tham khảo và ở đầu bài viết hay ở cuối bài viết sẽ có quy định về giá đó áp dụng cho nhà có diện tích xây dựng từ bao nhiêu trở lên.

Giá xây dựng nhà nhỏ thường sẽ đắt hơn rất nhiều với nhà bình thường. Nhà nhỏ có thể nói là nhà có diện tích 16 > 35m2  và vẫn xây dựng như nhà bình thường ,xây lên 2 >3 tầng như nhà có diện tích lớn hơn.

Nhà có diện tích nhỏ hay lớn đều như nhau ở chỗ là :

  • Cầu thang
  • Bếp
  • Hầm cầu
  • Vệ sinh
  • Mặt tiền vv…

Nhà nhỏ thì phòng nhỏ số lượng cột BTCT có thể ngang nhà bình thường, khoảng cách cột BTCT sẽ xích lại nhỏ hơn để phù hợp với khung kết cấu chiệu lực và tất nhiên nhà nhỏ thi công sẽ chậm và tốn chi phí nhân công và còn chưa nói nói đến nhà có diện tích nhỏ thường nằm trong ngỏ hẻm nhỏ, hao phí vật tư rất nhiều.

Nhà nhỏ hay nhà lớn cũng phải có những yêu cầu trên thì mới gọi là nhà ở dân dụng

Những yêu cầu trên đối với một căn nhà thì cho dù là nhà nhỏ hay là nhà lớn đều như nhau và có thể nói chi phí mà nhà thầu bỏ ra để xây dựng những phần trên thì gần như chênh lệch nhau không nhiều. Cho nên nhà nhỏ thường giá m2 xây dựng sẽ rất cao.

Đơn gía xây dựng những căn nhà có diện tích nhỏ thường phải bóc dự toán chi tiết trước khi chào thầu và có thể đơn giá sẽ không tính được bằng cách tính theo m2 xây dựng.

Qúy vị có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với chúng tôi. Nhà thầu xây nhà chuyên nghiệp, uy tín, giá hợp lý.

TẠI SAO XÂY DỰNG CẦN PHẢI CÓ CÔNG TY THIẾT KẾ?

TẠI SAO XÂY DỰNG CẦN PHẢI CÓ CÔNG TY THIẾT KẾ?

Xây Dựng Nguyễn Sơn xin kính chào Quý vị. Có một số Khách Hàng cho rằng muốn xây nhà chỉ cần đi loanh quanh khu phố hoặc nơi Quý vị thường...

NHÀ THẦU XÂY DỰNG LÀ GÌ?

NHÀ THẦU XÂY DỰNG LÀ GÌ?

Xây Dựng Nguyễn Sơn kính chào Quý vị! Các công ty xây dựng, hay còn gọi là nhà thầu xây dựng. Hiện nay các công ty xây dựng mở ra rất nhiều, đặc...

VÌ SAO DIỆN TÍCH NHÀ THẦU TÍNH LẠI CAO HƠN DIỆN TÍCH THIẾT KẾ?

VÌ SAO DIỆN TÍCH NHÀ THẦU TÍNH LẠI CAO HƠN DIỆN TÍCH THIẾT KẾ?

Xây Dựng Nguyễn Sơn xin cảm ơn Quý vị đã theo dõi Website của công ty chúng tôi. Xây Dựng Nguyễn Sơn công ty, nhà thầu chuyên thiết kế thi công xây...

TRÁNH PHÁT SINH KHI XÂY DỰNG NHÀ Ở

TRÁNH PHÁT SINH KHI XÂY DỰNG NHÀ Ở

Làm thế nào để tránh phát sinh khi xây dựng nhà ở dân dụng? Xây Dựng Nguyễn Sơn xin kính chào Quý vị. Hầu như Qúy vị chuẩn bị xây nhà hay sửa...

LƯU Ý KHI GIAO KHOÁN VT THO VÀ NC HOÀN THIỆN

LƯU Ý KHI GIAO KHOÁN VT THO VÀ NC HOÀN THIỆN

Lưu ý khi giao khoán phần vật tư thô & nhân công hoàn thiện Như Quý vị đã biết xây dựng phần thô tại thời điểm này trên địa bàn Tp HCM được hiểu...

NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH ( BƯỚC 5 )

NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH ( BƯỚC 5 )

KIỂM TRA NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH (BƯỚC 5) Sau khi hoàn thành xong các bước xây dựng căn bản bắt đầu bàn giao và nghiệm thu công trình để bàn giao cho chủ...

Hotline

0988 958 859
VÌ SAO NHÀ NHỎ GIÁ LẠI CAO HƠN?VÌ SAO NHÀ NHỎ GIÁ LẠI CAO HƠN?VÌ SAO NHÀ NHỎ GIÁ LẠI CAO HƠN?, trên Bình chọn