Error: You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near '' at line 1 Công ty xây nhà quận 8 chuyên nghiệp TP.HCM
Menu
search

Công ty xây nhà quận 8 chuyên nghiệp TP.HCM

Xây Dựng Nguyễn Sơn là đơn vị tạo được uy tín trên thị trường nhờ kinh nghiệm hơn 10 hoạt động cùng những đánh giá tích cực từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xây Dựng Nguyễn Sơn nhận xây nhà quận 8 trọn gói từ A đến Z và bàn giao công trình đúng thời hạn thỏa thuận trong hợp đồng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sẽ được giới thiệu ngay dưới đây.

Xây Dựng Nguyễn Sơn – đơn vị xây nhà quận 8 trọn gói
Xây Dựng Nguyễn Sơn – đơn vị xây nhà quận 8 trọn gói

Xây Dựng Nguyễn Sơn tự hào cung cấp dịch vụ xây nhà quận 8 uy tín

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để xây nhà quận 8 đẹp, sang trọng và cam kết chất lượng vượt trội thì hãy liên hệ đến Xây Dựng Nguyễn Sơn ngay hôm nay.

Xây Dựng Nguyễn Sơn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói và cam kết chất lượng công trình, bảo hành kiến trúc lên đến 10 năm và dành tặng cho khách hàng nhiều khuyến mãi hấp dẫn kèm theo.

Mẫu nhà đẹp, sang trọng được xây dựng tại quận 8
Mẫu nhà đẹp, sang trọng được xây dựng tại quận 8

Đội ngũ nhân viên của Xây Dựng Nguyễn Sơn được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện nâng cao tay nghề nên quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng. Hiện tại, Xây Dựng Nguyễn Sơn đã hoàn thành nhiều công trình nhà ở tại 16 phường trên địa bàn quận 8 bao gồm: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.

Xây Dựng Nguyễn Sơn cam kết chất lượng công trình tốt nhất thị trường

Xây Dựng Nguyễn Sơn hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu, chi phí phải chăng, hợp lý và chúng tôi trực tiếp đứng ra thi công, không bán thầu, bàn giao đúng tiến độ công trình theo thỏa thuận.

Xây Dựng Nguyễn Sơn cam kết chất lượng dịch vụ số 1
Xây Dựng Nguyễn Sơn cam kết chất lượng dịch vụ số 1

Đến với Xây Dựng Nguyễn Sơn, quý khách sẽ nhận được những cam kết uy tín như sau:

 • Giá cả hợp lý, tính toán chi tiết, minh bạch, tuyệt đối phát sinh chi phí trong quá trình thi công và luôn đưa ra những giải pháp tối ưu chi phí cho khách hàng.
 • Thời gian thi công, hoàn thiện công trình đúng tiến độ.
 • Giám sát công trình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.
 • Sử dụng vật tư xây dựng có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, đảm bảo sự bền bỉ, an toàn và chắc chắn của công trình về sau. Nếu phát hiện sử dụng sai vật tư, chúng tôi đền bù 50.000.000đ/lần.
 • Không bán thầu, không khoán thầu và trực tiếp đứng ra thi công.
 • Bảo hành 5 năm đối với phần xây thô và 2 năm đối với phần xây hoàn thiện, bảo hành kiến trúc công trình lên đến 10 năm.

Quy trình xây dựng nhà trọn của Xây Dựng Nguyễn Sơn tại quận 8

Khi tin tưởng Xây Dựng Nguyễn Sơn, quý khách hàng sẽ được khám phá quy trình thiết kế thi công chuyên nghiệp, khoa học và thực hiện theo từng bước 1. Trong quá trình thi công, Xây Dựng Nguyễn Sơn luôn cử những kỹ sư giám sát có chuyên môn nhằm đảm bảo 100% chất lượng công trình tốt nhất.

Quy trình thiết kế thi công khoa học
Quy trình thiết kế thi công khoa học

Lý do Xây Dựng Nguyễn Sơn được khách hàng tin tưởng?

Xây Dựng Nguyễn Sơn luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà quận 8 được khách hàng lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu. Chúng tôi mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng trách nhiệm và sứ mệnh, mục tiêu đề ra.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của Xây Dựng Nguyễn Sơn chú trọng từ khâu thiết kế, thi công đến quá trình giám sát, nghiệm thu và bàn giao nhà ở cho khách hàng. Với quy trình chuyên nghiệp, khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi công trình hoàn thành.

 • Chi phí xây nhà được tính toán kỹ lưỡng, tỉ mỉ và chi tiết từng hạng mục.
 • Sử dụng thiết bị máy móc hiện đại và quan tâm đến vấn đề an toàn lao động khi xây nhà quận 8.
 • Lựa chọn vật tư chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và đúng với cam kết trong hợp đồng.

Đơn giá xây dựng nhà tại quận 8 TPHCM

Giá xây nhà quận 8 TPHCM phụ thuộc vào diện tích, quy mô, địa hình nền đất, kiến trúc công trình, vật tư sử dụng… Đơn vị thi công cũng đóng một vai trò quan trọng quyết định chi phí xây nhà chính xác cho hạng mục nhà ở quận 8.

Giá xây nhà tại khu vực quận 8 địa chia ra giá xây nhà phần thôgiá xây nhà trọn gói. Để khách hàng hiểu hơn và nắm được đơn giá chính xác, Xây Dựng Nguyễn Sơn xin giới thiệu cách tính diện tích và đơn giá cụ thể như sau:

Cách tính diện tích xây dựng nhà quận 8

Nhìn chung, cách tính diện tích xây nhà quận 8 không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần khách hàng nắm được tổng diện tích xây dựng bao nhiêu m2 để từ đó tính được chi phí phải bỏ ra.

Cách tính diện tích xây dựng nhà theo m2
Cách tính diện tích xây dựng nhà theo m2

Đơn giá xây dựng nhà tại quận 8 của Xây Dựng Nguyễn Sơn

Xây Dựng Nguyễn Sơn chia ra 3 gói cơ bản về đơn giá xây dựng nhà quận 8 bao gồm:

 • Gói 1: Có giá khoảng 4,750,000đ/m2
 • Gói 2: Có giá khoảng 5,250,000đ/m2
 • Gói 3: Có giá khoảng 6,000,000đ/m2

Ngoài ra, nếu quý khách muốn biết chi tiết đơn giá của từng hạng mục, hãy liên hệ đến Hotline 093 4668 629 của Xây Dựng Nguyễn Sơn để được báo giá chính xác. Xây Dựng Nguyễn Sơn sẵn sàng phục vụ và nhận xây nhà quận 8 với kiến trúc đa dạng, nội thất sang trọng, chất lượng vượt trội nhất.

Đơn vị thi công xây nhà Huyện Nhà Bè chuyên nghiệp

Đơn vị thi công xây nhà Huyện Nhà Bè chuyên nghiệp

Nhu cầu xây nhà Huyện Nhà Bè ngày càng nhiều khi quỹ đất xây dựng ở các quận trung tâm TP. Hồ Chí Minh ngày càng ít đi. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty...

Công ty xây nhà Quận Bình Tân uy tín chuyên nghiệp

Công ty xây nhà Quận Bình Tân uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu về công tác thi công thiết kế, xây nhà quận Bình Tân ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Xây Dựng Nguyễn Sơn, một trong...

Đơn vị thi công xây nhà Huyện Củ Chi uy tín

Đơn vị thi công xây nhà Huyện Củ Chi uy tín

Dịch vụ xây nhà huyện Củ Chi là một trong những thế mạnh của công ty Xây Dựng Nguyễn Sơn. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn...

Công ty xây nhà Huyện Cần Giờ uy tín TP.HCM

Công ty xây nhà Huyện Cần Giờ uy tín TP.HCM

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà cửa đã cho Xây Dựng Nguyễn Sơn nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện những công trình đạt chất lượng...

Công ty thiết kế xây nhà Huyện Bình Chánh uy tín chuyên nghiệp

Công ty thiết kế xây nhà Huyện Bình Chánh uy tín chuyên nghiệp

Xây Dựng Nguyễn Sơn là một trong những công ty thiết kế xây nhà huyện Bình Chánh uy tín nhất hiện nay. Để đạt đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng...

Công ty thiết kế xây nhà Quận 10 uy tín

Công ty thiết kế xây nhà Quận 10 uy tín

Việc lựa chọn công ty thiết kế xây dựng nhà tại quận 10 uy tín trở thành nỗi quan tâm sâu sắc của nhiều người bởi có không ít những sự cố xây nhà bị...

Công ty thiết kế xây dựng nhà ở quận 9 chuyên nghiệp

Công ty thiết kế xây dựng nhà ở quận 9 chuyên nghiệp

Xây Dựng Nguyễn Sơn là công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà quận 9 với kinh nghiệm dày dặn thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên cả nước,...

Công ty xây nhà Quận 7 trọn gói uy tín giá rẻ

Công ty xây nhà Quận 7 trọn gói uy tín giá rẻ

Việc lựa chọn được một đơn vị xây nhà quận 7 trọn gói, uy tín, giá rẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Bởi hiện nay, có không ít...

 
 
Tư vấn trực tuyến
Tiện ích
Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu nhà phố đẹp
0934 668 629
Zalo Zalo
tel 0934 668 629 tel Zalo tel Facebook
Công ty xây nhà quận 8 chuyên nghiệp TP.HCMCông ty xây nhà quận 8 chuyên nghiệp TP.HCMXây Dựng Nguyễn Sơn nhận xây nhà quận 8 trọn gói từ A đến Z và bàn giao công trình đúng thời hạn thỏa thuận trong hợp đồng. Liên hệ 093 4668 629 để được tư vấn! trên Bình chọn